


Găng Tay Chịu Nhiệt Proguard 450 Độ C – có mã sản phẩm là KYM/600/1, đến từ thương hiệu Proguard nổi tiếng của Malaysia, chính là giải pháp bảo vệ tay hiệu quả trước tác động của nhiệt độ cao và nguy cơ bỏng nhiệt nghiêm trọng.
Mã sản phẩm: KYM/600/1
Thương hiệu: Proguard
Xuất xứ: Malaysia
Trọng lượng: 660gr
Vật liệu: Toàn bộ găng tay được làm từ vật liệu Aramid Fabric, 2 lớp chống cắt và chống chịu nhiệt độ cao.
Có khả năng chống chịu được nhiệt độ từ 250- 400 độ C
Kích thước: Free size với chiều dài 40cm (15.74")
Tiêu chuẩn: Tuân thủ tiêu chuẩn EN 388:2016 & EN 407
Găng tay được làm từ 100% vải Aramid một loại sợi tổng hợp siêu bền, chống cháy và chịu nhiệt cực tốt, thường dùng trong quân đội và thiết bị bảo hộ chuyên dụng.
Với cấu trúc dày dặn và chất liệu cách nhiệt hiệu quả, găng tay có thể chống lại nhiệt độ cực cao trong thời gian ngắn, giúp bảo vệ đôi tay an toàn trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.
Thiết kế găng tay dài giúp che phủ cả cẳng tay, tăng cường khả năng bảo vệ, hạn chế tối đa nguy cơ tiếp xúc trực tiếp với tia lửa, vật nóng.
Phù hợp với nhiều kích cỡ tay khác nhau, tạo cảm giác thoải mái và thuận tiện khi sử dụng.
Găng tay chịu nhiệt Proguard 450 Độ C KYM/600/1 được thiết kế để bảo vệ đôi tay người lao động khỏi các nguy cơ sau:
Nhiệt độ cao: Chống lại tác động của nhiệt độ cao trong quá trình làm việc với lò nung, thiết bị nhiệt, hoặc các quy trình sản xuất có nhiệt độ cao.
Bỏng: Ngăn ngừa nguy cơ bỏng do tiếp xúc trực tiếp với các bề mặt nóng.
Tia lửa: Bảo vệ tay khỏi tia lửa bắn ra trong quá trình hàn, cắt kim loại.
Mài mòn và cắt: Chống lại các tác động cơ học như mài mòn, trầy xước và các vết cắt nhẹ.
Mang găng tay trước khi tiếp xúc với khu vực có nhiệt độ cao
Kiểm tra găng tay trước mỗi lần sử dụng để đảm bảo không bị rách hoặc hư hỏng.
Tránh để găng tay tiếp xúc trực tiếp với lửa trong thời gian dài dù có khả năng chống cháy.
Giặt tay bằng nước ấm và xà phòng nhẹ, không sử dụng chất tẩy mạnh.
Phơi nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp để giữ độ bền của sợi Aramid.
Không sấy khô bằng máy, không là/ủi ở nhiệt độ cao