Mặt nạ bảo hộ phòng độc 3M 3100/3200

Mặt nạ bảo hộ phòng độc 3M 3100/3200

Giá: 320,000 VNĐ
Mô tả: Mặt nạ phòng độc 3M giá tốt
Số lượng:

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 3M 3100/3200

Thương hiệu: 3M - Mỹ

Mã sản phẩm: 3100/ 3200

Chất liệu: Nhựa nhiệt dẻo TPE

Loại: 1 phin lọc, mặt nạ nửa mặt

Tiêu chuẩn: KOSHA

Trọng lượng: Khoảng 52g (Chưa bao gồm phin lọc)

CÓ HAI KÍCH CỠ

Mã 3100 - Size S

Mã 3200 - Size M

Công Dụng: Sản phẩm có công dụng bảo vệ hô hấp khỏi các tác nhân gây hại trong môi trường làm việc có dung môi, hơi axit

TẤM LỌC/PHIN LỌC TƯƠNG THÍCH: Phin lọc 3M 3301-K100

Nắp nhựa: 3M 774

Tấm lọc bụi: 3M 7711, 3M 3744K

Hộp đựng nắp nhựa: 3M 3700

CẤU TẠO CỦA MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 3M 3000 SERIES

Thân của mặt nạ: Được làm từ cao su Thermoplastic cực bền giúp cố định mặt nạ, chống xê dịch trong suốt thời gian làm việc.

Van thở ra: Làm từ cao su Silicone cao cấp cực kỳ mềm mại giúp người dùng dễ dàng thở, không bị đọng hơi nước, thoát nhiệt.

Dây đeo: Làm từ Spandex/PET cao cấp nên cực kỳ bền, không chịu tác động bởi hóa chất, không dãn, mục. Thiết kế cân bằng tại 4 điểm giúp bạn có thể đeo mặt nạ một cách dễ dàng. 

Phin lọc: Có thể lọc được các loại khí độc, hóa chất đậm đặc, độc tố có nồng độ cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC 3M 3000 SERIES

Thiết kế: Mặt nạ 3M được thiết kế cho những người có khuôn mặt nhỏ, đảm bảo độ kín khít cao. Kiểu dáng gọn nhẹ cho tầm nhìn rộng.

Chất liệu: Từ silicone mềm mại, cao cấp. Giúp người đeo thoải mái, không bị đau khi mang lâu, kéo dài thời gian làm việc.

Hệ thống phin lọc: Cung cấp không khí sẽ tối đa sự thoải mái cho người sử dụng.

Dây đeo: Được làm bằng chất liệu cao su, giúp cố định mặt nạ, chống xê dịch trong suốt thời gian làm việc.

Sản phẩm liên quan

Thông báo